#Teamseptember

Tanong ko lang po kung may kaparehas akong gantong gamot na iniinom... para san po ba yan? Di ko po kasi natanong sa ob ko

#Teamseptember
2 Replies

folic acids helps para ma form neural tube at maiwasan ang defect sa brain development at spine ni baby. ang Iron naman po ay nakaka tulong para Hindi po kayo maging anemic dahil ang buntis ay may risk na magkaroon ng Iron deficiency anemia. kaya need mag take ng mga pre natal vitamins para sayo mommy at development ni baby

Folic acid and iron supplements po yan mommy😊