Surname

Tanong ko lang po kung kanino kukuhanin ang surname ng baby? Ksi po ung boyfriend ko is hindi pa sila annulled nung asawa niya. Pede ko kaya gamitin ang apilido niya? Salamat sa ssgot. #Respect.

34 Replies

Sa tatay dapat kahit di pa sila annulled. If ever maghabol yung legit, may karapatan parin anak mo.

Pwede mo gamitin surname nya basta ppirma sya sa likod ng bc na ina aacknowldge ang baby nio

Pwede naman. para if ever ng magkabalikan sila if ever lang may habol ka padin sa sustento

Sa father nya dapat para nman legitimate sya.. Papipirmahan mo lang yung BC kay father nya..

5y ago

Illegitimate po talaga kahit surname ng tatay yung gamitin. Ganun din sa mga nag lilive in palang. Basta hindi kasal, illegitimate ang bata.

kung acknowledge nya ang baby mo pde sa kanya kung d namn sayo na lang.

Baka makasuhan ka pa nyan mamsh lalo pag naghahabol pa yung original

Yes po kailangan lang ng cedula niyong dalawa and pirma niya.

Annulment kasi is mag asawa padin sila bukod lang ang tirahan

Hindi po pwede. Magkakaproblema ka po. Sayo na lang muna.

Legitimate prin ba kung sakin ko isunod ang bata?

5y ago

Illegitimate po ang bata even if iacknowledge siya and apelyido ng bf mo gamitin illegitimate pa rn kasi out of wedlock po siya inianak