Covid swab test requirement

Tanong ko lang po kung ilang beses kayo nirequire ni OB magpa swab test? Team October ako. Sabi sakin kailangan every 5 days daw ako magpa swab simula first week ng October. Ganyan ba talaga policy sa lahat? Thanks! #1stimemom

23 Replies

samin kapag 37 weeks na kelangan naswab na, kc dpat bago manganak my result na. pag kc nanganak ka ng wala pang result, idedeclare na positive hanggang d pa lumalabas ang result.

Sa OB ko mommy pagpatak pa ng 37weeks tsaka papaswab. Tapos kelangan naka quarantine na after. Kapag di pa nanganak after 2 weeks, repeat ulit ng swab.

pag 38 weeks ang required na mag paswab test masyado magastos and ang validity ng swab test is every 2weeks sa st.lukes global amd my obgyn told me.

Ilang weeks po ba kelangan mgswab or rapidtest.im currently 36weeks .. ? And di nmn cguro lagi2 mgpapatest ..npakamahal pa nmn Ng bayad..

grabi nman,magp swab test k nlang if tingin mo mommy mlapit kna .ang mahal kya.hussle nman nyan ,,palagi k nyan mai zpose

skn puh ngaun n mlapit n me mcs ska lng puh aq ngswab test 400 lng puh bnayaran q kc covered daw un ng philhealth

4y ago

s ospital kng san aq nanganak puh kc my request nmn puh ang ob q skn

required na ngaun ang swab test kung nasa 36weks kana. .dapat swap test na para tanggapin sa hospital. .

Usually momsh pag 37weeks and up na nirerequire ng swab test kasi 2weeks validity lang ang result

ako naswabtest mismong araw na manganganak ako and after 1 day and a half nakuha agad result ko.

..grabe nmn un aq kse rapid test lng ok n basta on the month ung due date mu..magastos mxado un