Covid swab test requirement

Tanong ko lang po kung ilang beses kayo nirequire ni OB magpa swab test? Team October ako. Sabi sakin kailangan every 5 days daw ako magpa swab simula first week ng October. Ganyan ba talaga policy sa lahat? Thanks! #1stimemom

23 Replies

aq clinic lng manganganak, xray lng need kxe kng swab dw ay mhal, so pra, dw less gastos xray n lng.,

4y ago

ok lng po ba ang xray sa preggy?

magpalit ka po ob. Pineperahan ka lang niyan. ako nga isang beses lang ang swab test

October kc duedate q, sept aq pinapaswab, 1stweek