GAANO KATAGAL DUDUGUIN

Tanong ko lang po kung gano katagal dinudugo ang isang bagong panganak. Nanganak po kasi ako last Oct 10 and until now may dugo pa din po ako. Hindi naman sya buo buo, normal lang na parang regla.

2 Replies

CS mom poko.may katanungan lang poko about sa period..after ko kasi manhlganak dinudugo ako in 3weeks ,then lumipas ang 2 weeks na nawala na yung pagdurogo bigla naman ako dinugo uli .pero bago ako dinugo sumakit muna puson kopo.then ayun na nga po 12 days na ako dinudugo sabi nila ito daw yung 1st period ko after manhanak..ask ko lang natural lang ba na malakas at abutin ng lagpas isang linggo ang period ng bagong panganak? nag aalala din kasi ako,

1-2weeks yung heavy bleeding tas mga 3-4 weeks on oand off ang dugo ko nun yung iba 1-2mos inaabit bleeding