POST PREGNANCY

mga mommies ask ko lang, after nyo manganak lalo na sa mga CS moms...gaano po katagal kayo dinugo? nanganak kasi ako August 9 at hanggang ngayon dinudugo ako mahigit 1month and 1 week na. Para syang mens na may buo buo din minsan. Normal pa ba to? #advicepls #pleasehelp #CS

2 Replies

cs din ako tas sabi ng ob ko 1month daw ako dudugoin, tapos pag daw breastfeeding ka tapos matagal hindi nasuso ni baby, humihilab yung matres na nag cacause daw ng pagdudugo. kaya mas better daw bf kase mabilis makagaling per ob

Yes hanggang 2mos yan minsan