low lying placenta delikado po ba?

Tanong ko lang po kung anong ibig sabihin ng low lying placenta na nakalagay sa result ng ultrasound ko po? delikado po ba? wala po kasi sinabi yung OB about dito, ano po yung kailangan ko gawin para maging safe para po alam ko? thankyou po. #1stimemom #firstbaby

low lying placenta delikado po ba?
7 Replies

No idea sis if safe yan o hindi. Follow mo na lang if ever may binigay na reseta si OB at wag ka masyadong magkikilos. Better na mag bed rest may nararamdaman o wala.

Same po tau madam... Pinagbawalan po aq pumasok sa work ng OB q, bedrest po aq ng 1 month. After 1 month, repeat ultrasound titignan qng tumaas na.

iwasan po ang mabibigat na gawain at pag akyat baba ng hagdan para hindi rin po mah cause ng bleeding..aangat din yan momsh doble ingat lang ☺️

yes sis. .ingat ka po. .much better if bed rest and iwas stress. .2nd baby ko low lyong placenta ko. .ingat ka po. .

my first and second ultrasound low lying placenta. prone to bleeding. was adviced to be on bed rest.

depende po, if nasa 16 to 20weeks normal pa ang low lying placenta