May kabag si buntis

Tanong ko lang po kung ano ba ang pwedeng gawin o ipahid kapag may kabag ang buntis? salamat po!

2 Replies

naranasan ko rin po yan pero ginagawa ko inom po ako mainit na tubig ung saktong maramdaman po ng sikmura natin ung init,dpo magtagal utot or dighay po ako hanggang makaginhawa na.

Ako din po lagi dighay ng dighay at lagi nauutot, hirap din magpoops, ayoko pilitin baka maka affect kay baby..sa tubig ko nalang dinadaan.