please

Tanong ko Lang po kong san meron na bukas na center malapit sa pasig ,kahapon kolang po nalaman na buntis na pala ako ,para makapagcheck up thank you ??

please
1 Reply

Yan ung OB ko sis. Magaling yang si Dra. Gayamat. Better call the clinic first kung open sila. Pede rin itry mo sa Mission Hospital nag clinic din sya dun. Better avoid RMC, Tricity and Medical City for the mean time dahil sa covid. Pede rin call your health center sa barangay nio to know kung open sila fro consultation.

4y ago

Merong bukas sa mga private na na hospital