9 weeks 3days pregnant pero spotting

Tanong ko lang po kasi kagabi dinugo po ako parang spotting lang natakot po ako may history ako ng blighted ovum kaya kanina umaga ngpacheck-up ako at nagpatransv na rin kasi baka wala na naman baby pero nakita ko un baby ko panay galaw niya sa loob kaso may minimal hemorrhage na nakita un pareseta daw ako ng pampakapit kaso walang ob na magrereseta sa akin sa monday p daw un schedule kaya kailangan ko daw maghintay ng monday sana hindi ako duguin ng malakas..ano po ba dapat ko gawin para hindi lumakas un spotting

9 weeks 3days pregnant pero spotting
3 Replies

hanap po kayo ng ibang ob sa ibang clinic o hospital asap para maresetahan kayo ng gamot. wag nyo na po antayin Ang Monday. importante Ang safety ni baby

mommy bed rest kalang, ako may subchorionic hemo. ako dati bed rest lang ako, tapos niresetahan ako ng duvadilan and duphaston

magpacheck na po kayo and also bed rest po yan pag may subchorionic hemorrhage.