ubo ,sipon at lagnat

tanong ko lang po kapag po ba ang baby 6 mos onward nagkasipon at ubo lalagnatin?wla po binigay na ibang gamot pedia nya kundi i nebulize lang every 6hrs ?

13 Replies

dinala ko ulit si baby kanina sa IBANG pedia naman hayun binigyan siya ng antibiotic cefaclor pinainom ko na agad si baby pagkauwi nmin at thanks god medyo nakatulog na si baby ng mahaba haba unlike the past few days na kpag ibaba ko na sya ng bed iyak na agad naalimpungatan tapos uubuhin na .sana tuloy tuloy na pag okey ni baby ,miss ko na yun pagiging bibo at malambing ni baby 😘

opo i will try dalhin sa ibang pedia si baby kasi awang awa na ako for me kasi malala na ubo nya tpos wla iba bnigay na medication . nilalagnat na siya sa ubo at sipon niya pang 4 days na today 😭

Try nyo po magpa second opinion mommy. Kasi sa akin yung pedia ng anak ko kapag may ubo't sipon si baby ang nirereseta nya cetirizine and ambroxol.

5y ago

before po may ceterizine din si baby pero pinalitan ni pedia last check up budesonide neb 😥 pero for me parang malala na ubo ni baby para sa age nya na 7 mos pa lang 💔 its breaking my heart everytime i hear ang pag ubo niya parang sa matanda na na may laman tpos wla medicine 💔💔😭 2 days na din lagnat nya na umaabot ng 38.3 nagsecond opinion na din ako sa ibang pedia ganin din ang bigay na reseta i nebulizer lang

Ganun po tlga, mashado pa cyang baby.. Nebulizer pinaka solusyon, as much as possible di pinapainom ng gamot ang mga baby. Trust your pedia

Follow ang pedia tanungin hanggang ilan araq mag nebuloze pag hnde effective, follow up

Sakin ganyan din mas ok un momshie kesa painumin ng gamot just follow ur pedia

d po ba para sa may hika ung nebulizer? wala po bang hika si baby?

Sakin binigay mucosolvan drops at allerkid para sa sipon

Ganyan din resita Ng pedia ko , nebulizer Lang si baby,

5y ago

ilan araw na mommy ubo at sipon ni baby nyo?

Try k ng second opinion s ibang pediatrician