lagpas na due date

Tanong ko lang po, kahapon pa po kasi yung due date ko pero hanggang ngayon wala parin po akong maramdaman na pain, okay lang po ba yun?

8 Replies

wag masyadong magpakastress momsh.. sasabihin naman ng ob mo kung ano ang dapat mong gawin since lagpas na.. sometimes cs yan pero ..hopefully mailabas mo ng normal..

5y ago

kung kailangan na ics push na para rin naman sa health niyo yun dapalawa.. pero siyempre pagpray natin yan momsh na normal.. relate akl diyan dahil sa budget...