5months pregnant

Tanong ko lang po I'm 5months pregnant .. nung 1 to 3 months akong pregnant di ko po alam and lagi po akong pagod sa trabaho at lagi po akong nag bubuhat ng mabibigat at nakakapag gym pa po ako huminto po ako ng work nung nakapagpacheck up at nacompirm na pregnant po ako ask ko lang po kung apektado o may masama po bang mangyayare sa baby ??

1 Reply

Pa check nalang po kayo sa OB. Usually pag nagbubuhat ng mabigat, malaki chance ng miscarriage. If okay naman during check up, siguro okay lang po si baby.

5y ago

Itsura? Hindi naman po siguro. Dont worry mommy if okay naman siya sa last check up nyo.