mararamdaman

Tanong ko lang po ilang weeks po bago maramdamn c baby 15weeks preggy n po ako salamat sa sagot????

11 Replies

16 weeks ko po unang naramdaman si baby pero mild na mga pitik pitik palang. Now 17weeks na ko araw araw ko na siyang nararamdaman.

21weeks nung as in naramdaman ko na si baby sa loob.. 😊 no need to worry. normal lang di mo pa masyado ramdam yan..

as early as 13 weeks po nararamdaman na si baby. active si baby kapag nararamdaman nyo po sya as early as 15 weeks.

16 weeks up mommy, sa 16 weeks medyo maliit pa yung galaw nya parang may tumutusok sa tyan mu pero si baby na pala 😊

20 weeks po ako parang may malaking kamay gumagalaw sa tummy ko

ako po 20 weeks kona naramdaman si baby😂

18weeks naramdaman ko unang pitik nya 😊

16 weeks ko naramdaman yung galaw nya

16weeks ko sya first nramdaman. 😊

6months feel mona yan