gatas ..

Tanong ko Lang po iLang months po ba kayo nag karon ng gatas sa dede ; naturaL Lang po ba to sakin 6 month pregnant paLang po ako pero may na tuLo na pero unti unti mga nakaraang Linggo kagabi sa kaLiwang dede ko madami ung niLabas nya taLagang tumagos sa damit ko okey Lang po ba un ?? saLamat po ..

2 Replies

Normal lang po. Buti nga po kayo may nailalabas na breastmilk, yung iba kahit after manganak wala pa rin :(