ihi ng ihi

tanong ko lang po. ilang buwan na po ba dapat bago ka ihi ng ihi? kasi katulad ko nasa 9weeks pregnant pa po ako pero panay ang ihi ko. may nagsabi na mababa daw ang matris ko. sa laboratory ko naman po wala akong uti. so posible po bang mababa nga ang matris ko? kasi ang sabi nga po ng iba dapat kapag malapit ka lang po manganak o kapag malaki na ang tiyan mo saka ka lang daw ihi ng ihi. thank you po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

aq simula magbuntis ihi n ng ihi.lalo n s gabi, kung kelan antok n antok nq tsaka nman aq naiihi.

Kahit hindi po malapit manganak mommy.. Ihi po talaga ng ihi😊