tanong ko lang po kung normal lang po Yung feeling na parang lalagnatin kahit Hindi 6weeks preggy po

Tanong ko lang po if normal lang po Yung feeling na parang lalagnatin ka kahit normal Naman po temperature mo and Wala Kang gana kumain parang isusuka mo lang kinakain mo.Ano po ginagawa nyo pag ganun kadalasan po kasi Gabi ako nagkaganun Wala po akong morning sickness pero lagi pong masama pakiramdam ko mas Malala lang po pag Gabi 6weeks preggy po.

2 Replies

upppp

Related Articles