Baby's movement

Hi, tanong ko lang po if normal bang d na masyadong malikot si baby sa tyan. I'm 36 weeks and 4 days today. Do i need to worry about it? #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

8 Replies

Yes momshie . 36 weeks and 4days na din ako . hehe Nararamdaman ko pa din naman si baby active kasi sya lagi e .. lalo na pag magpapahinga ako . Anu position na ng baby mu ?

3y ago

Hi mommy, I'm same also but 35 weeks. Mababawasan ang galaw ni baby kasi maliit na iniikutan niya, pero gagalaw pa rin siya from time to time. Example pag ka kain mo. Or may oras na active siya or pag nakakaraming siya ng sounds o halos ng tiyan. If in case may worries ka pa rin, pwede mo I contact si OB para rin maging kampante ka kasi at the end of the day, tayong mommy nakakaramdam. Also check your body if may labor signs na, baka rin malapit ka na manganak. Ganyan din nangyari sakin natakot ako so nagpa Ultrasound agad ako to confirm, okay naman siya.

normal lang po na mabawasan ang paggalaw ni baby,pero dapat bantayan pa rin na gagalaw sya everyday at least 10 movement sa 1hr..

Normal lang yan momsh. Malaki na kasi si baby kaya maliit na yung space niya 😊 and yung sleeping pattern is pang new born.

sa ganyang stage po madalang pi ang galaw nila kasi masikip na po at more na po sila sa tulog.

natutulog po yung baby mo momsh hehehe masikip na po kasi sa loob. Wag mag paka stress hehehe

pasagot naman po 😔

same here😊

3y ago

ah . ako din parehas tayo . Dasal lang makakaraos din tayo 😊

❣️