SSS Contribution

Tanong ko lang po if eligible pa po ba kong makakuha ng benefits kung yung hulog ko sa SSS ay nung last January 2020 pa at 18 weeks 5 days na po akong preggy EDD ko po March 4,2021 mag vovoluntary na hulog po sana ako .. Sana po may sumagot nalilito po kasi ako e kung huhulugan ko po tas di ko magagamit sayang po ihuhulog ko eh #1stimemom #firstbaby #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

1 Reply

ung last 6mos po before EDD nio po hindi kasama sa computation. Oct 2020_mar 2021. so kahit maghulog po kayo ngayon hindi na counted. ang kukuhanan po ng computation ung 3 pinakamataas na hulog nio mula oct2019_sept 2020. ganun po pagkakaalam ko.