Philhealth

Hello, tanong ko lang po iba po ba yung Philhealth na hinuhulugan natin kysa sa indigent philhealth na kinukuha sa brgy? My philhealth na po ako my 6months n hulog, so iniisip ko if need pa po kumuha s brgy ng indigent philhealth.. Salamat po

1 Reply

same lang na philhealth yun, yung membership type lang pinagkaiba. sa case mo voluntary yung iyo. yung indigent, para yun sa mga di talaga kayang magbayad ng monthly contri or halos walang means talaga ng income kaya walang binabayaran yun na contribution kung may philhealth ka na at nababayaran mo as you said nga nakakapaghulog ka run,mukang di ka mabibigyan ng certificate ng brgy nyo as indigent member (kapos na kapos) pero ask nyo pa rin baka makapagchange ka ng membership type lalo kung kapos talaga..(kaso kasi nakapagbayad ka na ng contribution mo last time)

1y ago

Ahh ganon po ba. Sge po maraming salamat po sa sagot.. ☺️