TAHI SA PUWERTA

Tanong ko lang po hindi ko po kasi alam kung anong gagawin ang kati po kasi ng tahi ko normal delivery po ako natanggal na yung ibang sinulid hindi ko sure kung may natira pa pero makati talaga sya huhu 2 weeks and 1 day na ako nung nanganak ako pa help po ako😭#theasianparentph #advicepls #1stimemom

2 Replies

Wag nio po lalanggasin with hot water. Tap water lang. Then wash lang with betadine till magwala ang kati. Nasa healing process kasi kaya makati. Visit your OB po after 2weeks

May binigay po ba na pain reliever sa inyo after madischarge? Use Betadine Fem Wash yung violet para malessen yung itch.

Related Articles