PANANAKIT NG TIYAN NG MAGDADALAWANG BUWANG BUNTIS

Hello, tanong ko lang po. #firstbaby Normal po ba na sumakit ang tiyan ng buntis na nasa magdadalawang buwan? Nag simula po ang sakit sa tagiliran at sumakit na din ang tiyan ko po. Salamat po sa sasagot.

5 Replies

normal Lang daw po Yun kase ako din po kase laging sumasakit Chan kopo mag 3 Months n po Chan ko pero madami din pong nag sasabing Hindi normal Yun Kaya po mag papa check up na LNG po ako para sure na safe s baby SA Chan ko

ganyan din ako nung mag 2 months akong buntis. sinabi ko sa ob ko na sumasakit puson ko, niresetahan nya ko ng pampakapit for 14 days tapos ayun until now di na sya sumasakit

As long as di madalas ang pagsakit normal lang yan. Pero kung madalas consult ob na.

hindi po. consult ob po

hindi, pacheckup mo na