Need advice

Tanong ko lang po. First buntis ko po ito and 2 months pa lang ang tummy ko. Ano po ba ang mga steps na need kong gawin? I mean Laboratory na po ba? May mga dapat pa po ba akong aasikasuhin? As in wala talaga akong alam. 😭 Please respect post. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

if you mean wala ka pang anything na nagawa other than undergoing pregnancy test, better start consulting with OB. I'm sure magrequest yun for TransV ultrasound. then magbibigay prescription for ur vitamins.