Abdominal colic, sobrang pag uunat

tanong ko lang po.. bakit sobrang mag unat kaya ung baby ko? 25 days na sya ngayon.. lagi dn siyang kinakabag.. anong pwd kong gawin? first time mom here 😊 thank you#pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

normal po ung pag iinat ng gnun.its a way din ng paglabas nila ng gas pg kinakabag.try bicycle exercise ung legs nya to release gas.

Normal lang po yung pag iinat. Sa kabag naman po read this article https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-kabag-ng-baby