Bakit ayaw na dumede ni baby ?

Tanong ko lang po bakit ayaw na dumede ni baby isang araw at isang gabi napo .yung tipong padede hin mo ayaw nya pinipilit kong padede hin . dumedede naman katagalan dahil nag alala na ako baka nagutoman na. nanibago lang ako talaga hindi siya ganito nung nakaraang linggo 🥺#firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

Bakit ayaw na dumede ni baby ?
1 Reply

Ilang weeks na po si baby? Ayaw po talaga dumede o dahil tulog po?

3y ago

hello po wala naman mo .. okay na po siya . pa iba iba lang yung mood ni baby every week 😁😁