masakit ang ipin

tanong ko lang po anu po kayang magandang gawin pag masakit ang ipin ,by the way po 6weeks pregnant here at first time po mag buntis ? thankyou po sa mga sasagot

3 Replies

Advice skin ng ob nun ok lang daw pag paracetamol kaso allergy nman aq kaya no choice tiis tiis nlang talag...iniisip q lng plagi noon na pag d q kayang e tolerate ang sakit ng ngioin pano na kaya kung mag lalabor na aq....tsaka sibayan q ng pav mugmug ng nagyeyelong tubig o d kaya yung sobrang lamig na tubig na may halong asin....mawawala nman din po pero mga ilang oras babalik din.....pabalik balik lang po sa pag mugmug

5y ago

thankyou sis 😊

ako sis gnyan din ako, sumakit ng bongga ngipin ko, bawal daw uminom ng gamot at bunutan kaya tiis lng tlga ng bongga. 5days din inabot sakit ng ngipin ko

sis salamat sa pag sagot 😊 ,at kahit na ipa pasta bawal din kaya