Miscarriage

tanong ko lang po anong physical signs ang nakita o naramdaman nyo nung nakunan kayo? lumambot po ba ung puson nyo? diba kapag buntis medyo matigas ang puson. thanks

2 Replies

Ako po nkunan sa una ko.. Maskit po puson ung tipo konti lakad sumsakit n tas pti balakng.. Di n nagkaheartbeat kasi si baby.. Wala ndetect simula ng 6 week s hnggng 10 weeks.. Sabi ng ob di daw mgnda ung pgkakabuo ni baby pmkumbaga nabubugok sya.. Tas niraspa n ko agad. After 3 mos nbuntis nmn ako ulit, ito nsa 23 weeks n po. Super ingat po tlga ngyon

Ako nun parang walang naramdaman... Walang heartbeat si baby kaya sabi ng OB need na ako D&C. Nung nasa hospital na, dun ko lang naramdaman ang sakit ng puson dahil na din sa medication. Nakita ko ito sa website natin, I hope makatulong https://ph.theasianparent.com/early-signs-pagkalaglag-kababaihan