What Is The Difference Between Pedia Sure 1-3 Years Old To Pedia Sure Plus 1-3 Years Old Po. Salamt Po

Tanong ko lang po ano po pinag kaiba ng PEDIASURE 1-3 YEARS OLD SA PEDIASURE PLUS 1-3 YEARS OLD PO. ANO PO MAS MAGADA AT MABISA? COMMENT NAMAN PO MGA NAKA TRY NA NG DALAWANG PRODUCTS PO... SALAMUCH PO. ANG MILK PO KASI NYA NA NAGUSTAHAN NGAYUN EH PEDIASURE PLUS 1-3 YEARS OLD. KASO PO UNG ASAWA KO BUMILI NG PEDIA SURE 1-3 YEA OLD. WALA PONG PLUS AH. HND NAMAN NAMIN NA MAIPALIT KASI PINABUKSAN NAPO AGAD NG BABY KO. SANA MASAGOT PO NYO SALAMAT OK MAMSH. ???

1 Reply

I think mas new formula ung pediasure plus. samin kc similac one ung new formula HMO

5y ago

Ah pero ok namam po ba unh pedia sure lang. Salamat po

Related Articles