Hello mga mommies❤️

Tanong ko lang po, ano po ginawa nyo nung nalaman nyo na low lying placenta ni baby? Sabi po kasi ng ob ko healthy naman baby ko, no need mag take ng pampakapit as long as deretso inom ko ng lahat ng meds na need ko at ni baby and bawal muna kami mag do ng asawa ko. Sa tingin nyo po ba nakakababa ng placenta ang pagbubuhat ng bata?? mag 2 years old kambal po pamangkin ko na nabubuhat ko almost 12 to 14 kilos na po pareho ang bigat ng pamangkin ko. 1st time mom here, 14 weeks pregnant.#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Yes po wag ka po muna mafbubuhat ng mabigat. Mabigat na po yung 12 kilos mommy. Mag bed rest ka lang po. But sont worry po, kapag talagang maliit pa ang baby normal po talaga na naka low lying ang placenta. Aangat din yan habang nalaki ang tummy.

2y ago

thank you po🤗 natatakot kasi ako magbleed kaya iwas na iwas na muna ako.