sintomas

tanong ko lang po ano po ang sintomas ng mag dadalawang buwan na buntis.. at ano po ang nararamdaman nyo sa tyan nyo.. thank you. ?

9 Replies

Iba iba sis. But in my case, suka ako ng suka. Lahat ng kinakain ko, iniinom and even gamot sinusuka ko agad. Kadalasan din ako makaexperience ng acid reflux.

4y ago

nag susuka kaba sis kahit di ka nahihilo kasi ako ganun nag susuka ako pag nag kakape ako parang bumabaliktad ang sikmura ko pero di ko pa alam kung preggy ako pero mag 2 month na sa march 1 ako di nag kakaroon ng pt naman ako nung nakaraan nung 1 week ako delayed nega naman.. pero nakakaramdam din ako ng acid sa tyan..

walang gana ako kumain non tapos ayoko sa amoy ng prito tapos may isang beses na bigla mahihirapan ka huminga tapos susuka..buntis ka na non hehe

4y ago

thank you di ko naman po nararanasan yan iba naman po yung akin ang akin ay masakit na balakang tapos pangangati ng dede nag susuka.. isa rin ba yun sa mga senyales na buntis mag 2 month na sa march ako di nag kakaroon pero yan ang mga nararamdaman ko.

may morning sickness, may mga amoy na sanay ka dati na naaamoy pero ngyon nasusuka ka pag naaamoy mo. may mga foods na ayaw mo kainin..

4y ago

ganun po ba thank you po pag nangangati po ba ang dede sign din ng preggy ?

Marami sis may mga sintomas dn na di pareha2 sa ibang mga mummy but mostly tlga morning sickness, sakit NG puson, pagkahilo.

4y ago

ako kasi nag susuka ako pero di naman ako nahihilo pag umiinom ako ng kape parang bumabaliktad ang sikmura ko sign din ba yun ng preggy ?

Ako po nalaman ko 6 weeks pregnant yung naramdaman ko masakit puson at parang tumitigas yung tyan.. Malayo kasi byahe ko.

4y ago

ganun po ba salamat po 😊

Oo sis Isa dn Yan na mas naging sensitive Tau sa kape ganyan dn ako ngaun.

Normally wala pang masydong symptoms, lumalabas kasi kadalasan pag 3months na

4y ago

ganun po ba salamat po tanong ko lang po kung may alam kayo na home pregnant test yung pwede lang gawin sa bahay yung effective po talaga kasi ang layo po kasi dito sa amin ang bilihan ng pregnantcy test . thank you

Iba iba sis. Nung ako kasi noon sinisikmura ako.

4y ago

anong feeling ng sinisikmura sis ? yung nasusuka kaba kahit di ka naman na nahihilo?

7 wiks..den nxt for gender 6 months

Related Articles