Exact weeks of a baby

Tanong ko lang po, alin po ang dapat sundin pra malaman ko if ilan weeks na si baby kasi kung susundin ang last menstruation ko, nsa 30weeks n c baby pero sa result ng CAS ko is 28 weeks lng si baby.

5 Replies

sundin mo un count ng last menstruation mo kasi un naman laging tinatanong ng ob at saka un ultrasound kasi nagbabase lang sa laki ng bata sa loob kaya madalas laging nababago depende kung lumaki ba o lumiit si baby kaya stay ka lang sa last menstruation mo para hindi ka malito

saken transv. ultrasound sinusundan ko kahit ob ko yun ang sinusunod dahil yun dw ang totoo. ☺️ #21weeks and 1day here #Firstmom

mas better po ung sa ultrasound mo ksi dun mo malalaman yung totoo

1y ago

ako nga moms papa ultrasound ulit ako sa last weeks of july ksi yan ung sabi ng center pra malaman mo tlga tapus kung nka pwesto naba c baby August ksi due ko kaya kailangan ulit pa ultra

Same prob here. Naguguluhan tuloy kung ano ba talaga dapat sundin

1y ago

Dalawa tuloy apps ang ginagamit ko, isa sa result ng ultrasound tpos ung isa is sa last menst ko,

sa akin nmn advance ng 3 days si baby sa LMP ko

1y ago

Ah buti sayo mami konti lng days ang difference, sakin kc 2 weeks