?

tanong ko lang po 38 weeks prgnant po ako at pag umiihi ako may kasamang white na malapot parang sipon malapit na kaya ako manganak ?

6 Replies

Mucus plug po yan mommy. Ako din kagabi, may ganyan. Tinext ko assistant ng ob ko kung normal lang. Sabi nya oo normal lang. Wag lang tubig or mucus na may kasamang blood. Kasi yun manganganak kana talaga. 38 weeks here too. 😊

Pwedeng malapit ka na pong manganak.

Oo mamsh mlpit na yan

Same question 😊

Normal lang