Hello po sana may pumansin.

Tanong ko lang po. 37 weeks and 2 days na po ako. Minsan po sa puson ko na nararamdaman galaw ni baby. Tapos normal lang po ba yung minsan biglang napakasakit ng puson ko tapos naninigas tyan ko tsaka ng private part ko sumasakit din? Yung feeling po sa may private part ko eh parang napupunit sa loob or parang may lalabas na ewan. Pero nawawala din po agad yung sakit. Minsan parang maiihi na ko sa sobrang sakit. Normal lang po ba yun? Pano po ba malalaman pag manganganak na? Kinakabahan po kasi ko eh baka manganganak na pala ko di ko pa alam. May work pa naman LIP ko. Thank you po sa sasagot. #1stimemom #advicepls

1 Reply

normal po ung sakit malapit sa private part as per my ob. reason pumupwesto na kasi si baby. signs of labor: contraction with matching masakit na balakang at prng na jejebs water leakage blood discharge etc.

4y ago

thank you po 😊