suhi

Tanong ko lang po 35weeks nako preggy naka breech position padin si baby at nararamdaman kong may pumipitik sa vagina ko araw araw po yun sabi po sa mga nabasa ko dito hiccups daw ni baby paano po yun eh naka breech position si baby last ultrasound ko sep 9

1 Reply

.i think normal lng sis.. I have two kids na .. But sa bunso ko yan naramdaman .. I cant explain lng if ano b tlg un pero sa tingin ko normal lng tlg.. Praying for your safe and normal delivery, pero kht ma cs kaman its fine as long as u and baby are okay .. Kaya mo yan 😘