Breastfeeding.

Tanong ko Lang Para kasing Di Tumataba Baby ko Baka Wala sya nadedeng Nutrients sa akin. Ano po ba dapat gawin? Ano mga dapat ko kainin para Tumaba anak ko, O ano Dapat ko Gawin sa anak ko?

1 Reply

if okay naman po ang height and weight ni baby for his age no need to worry. eat healthy well balanced diet .nasa genes din po kasi if tataba si baby

4y ago

5.4 po ksi sya nong last Timbang nya Tas ngyon Naging 5.7 Lang sya Onti lang nadgdag