electricfan

tanong ko lang ok lang ba sa preggy na ang electricfan laging nasa paanan?

15 Replies

nsa paanan din electric fan samin. 😊 number 1 lang ska umiikot. Lamigin kc si hubby kaya no. 1 lng kahit init na init ako😂 nagmemedyas lng ako pra iwas manas dn ska lamig

Ok lang sis. BAsta dka nakabukaka at may kumot ka sa may pang ibaba mu. Pagnapapasukan dw kasi ng hangin ung pwerta natin wyl preggy lalaki ulo ni bby. Un ang sabi ng karamihan

5y ago

Sabi lang ng karamihan sis. Pero aq sinunud q wala naman mawawala. Ask mu nalang sa ob mu kung may masamang epekto b ung ganun.

aq po kc nsa paanan ung electricfun pgtutulog..kahit po my kumot..d ntin na mamalayn na naalis nlng ung kumot sa pwerta o pwet.

Sakin nasa paanan .. ayoko kasi nakapwesto sya sa ibabaw ng ulo ko kasi naiinis ako pag hinangin buhok ko papunta sa muka ko

Ako din sis nasa paanan ko electric fan nakatutok pa, sobrang init Kasi ng pakiramdam natin pag buntis.

3y ago

same pala tau sis ang init talaga kaya lageh nsa paanan ung electricfan nakatutuk pa pero once a day lng aku maligo sa umaga pa bka kc masubrahan sa hangin at lamig herap na

ok nman po un, bsta make sure hnd ka po papasukan ng lamig sa ktawan..

kelangan daw po umiikot Yung fan kasi baka pasukan ka ng lamig😁

Okay lang naman po. Laging nasa paanan dati un fan ko po.

ok lng yun wala nmn knalaman yan myth lng po un

Pero mas better kung na ikot yung electricfan.

5y ago

Umiikot naman po