Poten Cee

Tanong ko lang may nareseta po ba ang OB nyo ng ganitong vitamins? 500 mg kasi kinakabahan akong itake .. safe kaya to??

Poten Cee
2 Replies

Mine po wala. Depende po siguro sa additional vitamins needed ng body ninyo kaya ni require kayo mag vitamin C.

5y ago

Inuubo at sipon kasi ako .. niresetahan ako ng vitamin c kaso nung binasa ko dapat hanggang 85 mg lang per day ang dapat matake ng buntis .. reseta sakin 500 mg kinakabahan tuloy ako kung iinumin ko o hindi ..

sakin wla