masakit na pwet at paninigas nang tyan.

Tanong ko lang mommies, if normal ba sha, like u feel something na mabigat at masakit sa pwetan nyo? Lalo na kng naninigas yung tyan? That was my 1st feeling that kind of pain. Sumasakit yung pwet ko lalo na pag naninigas ang tyan... masakit @ the same time yung tyan ko.. norms lng ba sha? lalo nat lumalaki na ang tyan.. yun kc sabi nila.. but these past few days, halos araw2 na sha naninigas at sumaskt #1stimemom #advicepls

3 Replies

ganto din ako. paninigas ng tyan with pain is not normal. hindi pa dapat nanakit ung tyan natin at that time. need niyo po magpacheck up sa ob. nung nagkaganyan ako nag oopen pala cervix ko and placenta previa marginalis ako nung time na un, breech pa si baby. need niyo po pacheck up any pain is not normal po. kaka 6 mos lang ng tyan ko. also bed rest po

sis ask lng, gnyan dn kasi naeexperience ko kahapon pa. ano po sbi ng dctor sa checkup nyo noon dto?

turning 5 months na pala tiyan ko

2y ago

Yes my, bicornuate uterus kc ako,, alam dn nang Ob ko yung risk, kakatakot lang, mashado pang maaga, not yet 5 😥 Ingat ka din.. fight² lng