Hi mga momshie tanong ko lang

Tanong ko lang mga momshie mka gain weight ba ang tiki2 kasi feeling ko pumapayat c baby kaya bumili ako ng tiki2 para sa baby ko kasi sabi nila gagana dumede c baby kapag nag tiki2? #helpmemommies😊

Hi mga momshie tanong ko lang
4 Replies

Kung exclusively breastfeeding, hindi po nirerecommend ng ibang pedia ang pag inom ng vitamins since ang gatas ng ina ay napaka healthy. Nag try kami ng tiki-tiki pero napansin ko prang nagsusuka ang anak ko kaya pina stop samin. Tapos hindi na ako na try ng kahit anong vitamins since breastfeeding kami. Better to consult your pedia bago magbigay ng kahit ano kay baby. Maganda ng ma assess sya ng mas maayos para malaman mo kung kailangan ba talaga ng baby mo ng vitamins. Amg pagiging mataba or payat ng bata ay depende po sa genes and not all ng mataba ay healthy, hindi rin lahat ng mapayat ay sakitin. As long as tama ang weight nya vs sa height and age, your baby should be fine.

namonitor ko po ba gained weight nya? if hnd naman bumababa ang weigjt nya at pataas naman ok lang un. Mwron tlaga breastfeed baby na payat sis. Nasa genes din kasi yan. Sa weight mo malalaman yan. Meron kasing payat pero normal ang weight. kumabga siksik sis

ilamg months na baby mo? formula or breastmilk? ako kasi hnd ako nagpapainom nh vitamins unless simabi ng pedia namin. Very maingat ako sa pinapainom ko sa anak ko. Kaya ang payo ko consult ur Pedia.

2y ago

Ang alam ko po pag breastfeed di na pinagba-vitamins. Sa case ko po combination feeding po kaya 2mos plang pinag vitamins na. Tanong mo nalang po sa OB kesa po nagmemedicate po kayo ng kayo lang.

Binigay ng pedia saken na gamot ng baby ko is NUTRILIN TSKA CELINE malakas dumede anak ko tibay ng buto 1month palang sya nakakadapa nasya tska maingay laging hyper hahahaha