Active baby on my tummy

Tanong ko lang mga momsh. Is it normal na sobrang galaw pa din ni baby sa tummy ko kahit kabuwanan ko na? EDD. Aug. 21. 2020.#1stimemom #firstbaby #1stpregnnt #theasianparentph

7 Replies

oo naman.. active pa rin sakin.. although these past few days, nagtutulog is life na siya siguro kasi malapit na ko maglabor hehe aug 22 edd ko

opo..pero imonitor nyo din po ang duration ng galaw ni baby. kung may pattern na..baka naman po naglalabor na po pala kayo kaya sobrang galaw na nya..

4y ago

salamat po momsh. sana nga po naglalabor na ko. yung vaginal discharge ko po kase parang sipon. pero wala pong dugo. may konting pagkirot lang sa puson pero agad ding nawawala.

ako naman po Aug 30 Edd. pero twice na ko nilabasan ng dugo. nagwawait ako ng pain wala pa naman

same tau momshie sobrang likot EDD ko august 18 peo no signs of labor pa din ...

up