34Weeks and 2days

Tanong ko lang mga mamsh . normal lang po ba ung parang masakit na puson. akala mo ihing ihi kana. peroo pag ihi mo kakaunti lng naman as in.. tapos madalas nga masakit na puson at likod ko .. Hindi na den ako makahinga ng maayos.parang may naka dagan. saken .. kahit anong posisyon ko paghiga. sobra sakit ng tyan ko ..Help me mga mamsh. #firsttimemom#34weeks2days

34Weeks and 2days
1 Reply

hi mommies uk lng po yan kz gnyn dn ung narr2mdaman q, bsta pag nakahiga k always on the side k mag slip pra di k mahirapan s paghinga..35wiks preggy hr