Delayed ang menstrution

Tanong ko lang mga mamsh delayed ang mens ko pero hindi namn kami nag do ni mister nung last pa nmin ay march 16 nagkaroon namn ako nung march 28 natapos sya ay april 3,tapos nung april28 hindi na ako nagkamens bkit kaya nag woworry lng kasi ako hehe gawa ng ang baby namin ay 8 months palang,buntis kaya ako??? #latemens#advicepls

1 Reply

hindi nmn always pregnancy dahilan bakit delayed.. pwede kannaman mag din mag Pt.

1y ago

Thank you po atsaka nung nag do nman kami ni mister ay nagcondom sya pati nagkaroon ako pakatapos nun 8 days ang tinagal ng mens ko