Philhealth

Tanong ko lang mga mamahies kung yung Claim Signature Form at Claim Form, ok lang na akong employee ang magprint galing online tapos ifill out ko, saka ko ipadala sa opis ng employer ko saka niya din ifill out na lang? Or need talaga na sa kanila manggaling yung mga form na yun? Pano ba process nun? Ipafile pa ba nila yun sa philhealth mismo o need ko lang na nafill out ng employer ko yung mga yun? Wala kasi akong idea. Ayaw naman asikasuhin nung bagong supervisor namin yung sa philhealth namin. ?

2 Replies

May mga form sa hr niyo. Punta ka nalang sa hr nyo para matanong mo na din lahat.

6y ago

Hr naman ang nag aayos ng mga ganyan hindi yung visor.