Ask lang po

Hello. Tanong ko lang kung sino nakatry magduphaston para sa mga may irreg mens? Tapos ko na po kasi yung 10 days na duphaston ko then until now na pang 4th day (simula ng matapos yung 10th day duphaston), di padin ako dinadatnan. Possible po bang preggy na kahit di nagregla for 3months? Last PT ko is nitong march lang pero negative po. #PCOS #tryingtoconceive

1 Reply

dapat po maiayos muna ng Duphaston yung cycle ng mens nyo. then pag nag ovulate po kayo mas may chance po maka conceive agad

3y ago

pa advise po kayo sa OB. minsan kc after 2-3 days magkaka period kana rin nyan