Lacta Flow Malunggay Capsule

Hello. Tanong ko lang kung may nakapag try na ba dito gumamit ng Lacta Flow Malunggay Capsule para mas dumami ang supply ng breastmilk? Ano pong masasabi nyo? Okay ba sya? Gusto ko kasi itry magtake baka sakaling lumakas supply ng breastmilk ko gustong-gusto ko kasing i-EBF si baby ko. - Photo not mine

Lacta Flow Malunggay Capsule
1 Reply

Hiyangan po siya. Nakapag try na po ako ng Moring-O, Moringa 500, Life oil, and sa Atienza naturale po ako mas hiyang. Feeling ko po umuurong milk supply ko sa iba.