Na CS ako. Wound healing sa loob

Tanong ko lang kung ilang araw o linggo magdidikit yung tahi sa loob ng tyan kapag na CS? Salamat sasasagot Sa labas alam ko 1 week pero yung sa loob ilan kaya?

2 Replies

CS din ako Mommy, mas matagal nagheheal yung sa loob na sugat kaya ako dati kahit 3-4 months na at okay na sugat ko sa labas nagbibinder parin ako.. Pero nung nag ask ako sa OB ko mga 6 months after if pwde naba ako magbuntis ulit,d kaya bumuka yung tahi ko pagalaki ng tiyan,sabi nya enough na time na daw yun,okay na daw yung sugat nun pwde na daw magbuntis ulit..

5y ago

Pero wala na po kayong nararamdaman na pain at around 3-4 weeks pagkayapos ma CS po?

It depends. But normally, it takes 6 to 8 weeks.

5y ago

At around 4 weeks po kaya post-op medyo nagdikit na? Kasi hindi maiwasang buhatin si baby po e nasa 4kg na sya. Nagwoworry ako kapag binubuhat ko baka bumukas sa loob yung sugat