thanks sa sasagot..

Tanong ko lang kasi ung gamot ko iniinsert sa pem2 na primrose is foodsuplement sya..e naubusan nako di din makbli dhil s lockdown..ung kapitbahay namin nanganak na kaso ung s knya primrose kaso dietary supplement..ok lng din ba gamitin ko un insert ko din ba un sa pem2 ko..un sa kanya kasi iniinom daw po..ok lng po ba gmitin ko un..foodsuplement skin,,kso sa kanya dietary supplement..salamat po sa sasagot

1 Reply

Ang alam ko po pang pahilab po yan, pwede intake or insert kasi sya. Ilang months ka na po?

5y ago

Opo salamat...