Bakuna

Hi tanong ko lang. Ilan months nung ma-bakuna kayo na preggy? And magkano? Thank you..

8 Replies

5 months preggy po ako nung nagpa anti tetanus shot po ako sa health center lang pra wala po bayad and pinapili naman po ako ni OB, binigyan nya lang ako ng referal 🙂

Libre lng nman kung sa center ka. Dito kac sa amin wla pang. Pre.natal at OB sa private. 3 months pwd knang bakunahan.

Ako po noon 12 weeks po noong unang check up ko sa health center po free lang.

5 months nako nkapagpa bakuna sa center mommy libre lng ..

Libre lng nmn sa center ako 4 months nung ngbakuna ako

Anti tetanus libre sa center. 2 dose sya. 5 and 6months.

5y ago

Pwede po kaya sa center nalang ako? Kaso nahihiya ko sabihin sa ob ko🤣 sayang din kase pera

Mga 5 months nirerequire nila. 500 or less lang naman

5y ago

Ok po thanks

Flu vaccine po 2k po binayaran ko