Turning 4months old

Hi Tanong ko lang if ano dapat ko gawin si baby kasi kaya nya na ihold ulo nya pero di matagal bigla nlang uumpog sa dibdib ko then pg napagod iiyak n sya sa tummy time ayaw nya na Kahit i practice ko sya #1stimemom #advicepls

1 Reply

Okay lang yan mommy. Kanya kanyang development naman ang mga babies. Kung mapagod siya, ipahinga niyo lang muna. Then practice the next day. Si baby ko 5 months na di pa rin steady ulo niya. Mabigat kasi medyo mataba siya. Pero okay lang po iyan. Matututunan din nila yan kusa.

4y ago

Thank you mommy