ultrasound

tanong ko lang ho.. nung 29weeks na ultrasound na ho ako at sabi naka pwesto na daw ho yung baby ko di na sya naka breech..gusto ko ulet ho magpaultrasound 36weeks na ho tyan ko gusto ko ho kasi malaman kung nagbago pa ng pwesto yung baby ko kasi gusto ko ho talagang mainormal del.. mga anong weeks ho kaya pwede ulet magpa last ultrasound yung hindi na talaga magbabago ng pwesto baby ko hanggang manganak nako ngayong MAY? thanks ho sa sasagot

2 Replies

Pwede ka naman mumsh mag paultrasound kahit ilang beses. yung iba nga every month nirrequest ultrasound.

35 to 36 weeks